Dịch vụ

Tin tức

Thống kê
Truy cập: thu mua laptop cũ giá cao , thu mua laptop cu gia cao, thu mua laptop cũ giá cao
Hỗ trợ online

Quảng cáo
Liên kết Web: thu mua laptop cũ giá cao , thu mua laptop cu gia cao, laptop cu gia re, laptop gia re, thu mua laptop cu gia cao ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐ Liên kết: thu mua laptop cũ giá cao , thu mua laptop cu gia cao, thu mua laptop cũ giá cao tận nhà tphcm , thu mua laptop cũ , mua laptop cũ giá cao tận nhà hcm

                                                                    GIẶT MÀN CỬA, GIẶT RÈM CỬA TẠI VINHOMES.

 

Giặt Rèm Cửa - Giặt màn cửa

   

         Chúng tôi làm việc 24/24h kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lể hãy gọi cho chúng tôi dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu qua hotline, khi bạn có nhu cầu : giặt màn cửa, giặt rèm cửa, vệ sinh nhà ở, may mới màn cửa, vệ sinh xe hơi, giặt ghế sofa, giặt gấu bông, giặt thảm trang trí.

      Chuyên nhận : Giặt màn cửa ( rèm cửa), may mới màn cửasửa chữa màn cửa.

Nhà ở, khu đô thị, công ty, chung cư trong tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành như : Đồng Nai, Bình Dương, Long AN.

  Khách hàng tiêu biểu :

       *. Khách hàng quận 2 : Nhà anh tuấn , số 08 đường 62, thảo điền quận 2, nhà số 26 Bùi tá hán , An phú an khánh , Q2. block B, phòng 808 , thảo điền pearl số 12 quốc hương. Số nhà 14e12 thảo điền. 17c Đường 11 , thảo điền Q2. Số 07 lầu 16 tháp A , Thảo điền pearl. D2-704, imperia. D3-02-01 Imperia , An phú. C1 phòng 11-01 imperia. Phòng 3B-05-04chung cư Estella. Lốc C1 phòng 10-02 , 37 nguyễn văn hưởng ( Hoàng Anh Gia Lai)... v.v Và còn rất nhiều khách hàng khác. 

    *. Khách hàng quận 7 : Nhà chị Hà Nam, Aview13c, căn 09-10. Nhà chị linh phú hoàng anh Q7, block A, Tầng 15 nhà số 2. Nhà số 16 Đường nội khu hưng gia 03, Tân phong, Q7. Tòa nhà Ipc số 1489 Nguyễn văn linh Q7. Nhà chị Thục Oanh 160 Đường số 01, Khu cân cư trung sơn. Nhà Số AA3- 11 River park Q7. Phòng C4 lầu 06, chung cư hưng vượng 02, Q7.

       *. Và còn hàng ngàn khách hàng ở các quận khác như : quận Tân Bình 307/01 , Bầu Cát, P12, Quận Tân Bình. 68/15 Út Tịch P4, TB. Quận 4 : 331 Bến vân đồn - chung cư Oient- lô A - P15-03. Q3 141 Hai bà Trưng, P6, Q3. 78/20 Đoàn văn bơ P09, Quận 4. B2 lầu 10 Chung cư Z751, Phan văn trị Gò vấp. Lô E2-04 Chung cư 4S, đường số 17 , Hiệp bình chánh , Q. Thủ Đức. 327 Man Thiện , Phường tăng nhơn phú A, Q9. 102S An dương vương, P9, Q5.

 

       Khu vinhomes hiện nay có thể được xem là khu đô thị bậc nhất tại TP. HCM hiện nay nó được xem là một tuyệt tác của tạp đoàn vingroup. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của những khu đô thị thì việc phát triển những ngày dịch vụ cũng không kém. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp nhất mang lại cho khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất. 

   

    Bạn đã bao giờ cảm thấy bị khó chịu hay ám ảnh với những mùi hôi thối khó chịu tồn tại bên trong nhà bạn mà bạn không có cách nào xử lý chúng được, đôi lúc bạn còn muốn đem những thứ đó vứt đi cho bõ ghét. Nhưng từ nay chở đi bạn không còn phải lo lắng buồn phiền vì những thứ mùi đó nữa vì đó có dịch vụ vệ sinh nhà ở, giặt thảm, giặt màn cửa, giặt rèm cửa, giặt ghế sofa của công ty TNHH NAM TRIỆU TÍN chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy gọi cho chúng tôi, sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất. 

 

       Ngành vệ sinh công nghiệp là một nghành đã tồn tại từ rất lâu rồi những không phải thế mà ai cũng biết đến dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa, giặt ghế sofa và giặt thảm trang trí tại nhà bởi cho tới ngày nay chúng ta vẫn chưa có được loại máy tối ưu nhất và phù hợp nhất. Nhưng nó cũng kịp thời giải quyết được một số nhu cầu cần thiết và cấp bách nhất như hiện nay. 

 

 

 CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT THẢM, GIẶT GHẾ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HCM

Giặt thảm, giặt ghế, giặt màn cửa, giặt rèm cửa, vệ sinh nhà chuyên nghiệp tại Tp HCM